Trường Trung Cấp Việt Thuận tổ chức Khai giảng lớp sơ cấp Nghiệp vụ Bếp tại UBND xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Được sự chấp thuận của  Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Ninh Hải và sự phối hợp của UBND xã Thanh Hải.

Ngày 09/11/2023 Trường Trung Cấp Việt Thuận tổ chức khai giảng lớp sơ cấp Nghiệp vụ  Bếp  theo phân bổ kinh phí Chương trình đào tạo nghề cho lao động năm 2023.

Về phía UBND xã Thanh Hải có Ông Trần Bộ – Phó Chủ Tịch UBND xã Thanh Hải. Cùng các ban ngành đoàn thể của UBND xã Thanh Hải.

Về phía Trường Trung cấp Việt Thuận có Cô Phùng Lê Khánh Ngân – Phó Hiệu Trưởng.

Cùng các quý đại biểu, và quý thầy cô giáo của Trường Trung cấp Việt Thuận và các học viên lớp Sơ cấp nghề trong buổi lễ ngày hôm nay.

Messenger icon
Send message via your Messenger App