HyperLink
Tuyen sinh
LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM 2016

LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM 2016 CỦA 03 CƠ SỞ ĐOÀN: CHI ĐOÀN HỘI NÔNG DÂN TỈNH, CHI ĐOÀN ĐẠI ĐỘI TRINH SÁT VÀ ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT THUẬN

Sáng ngày 24/3/2016, Chi đoàn Hội Nông dân Tỉnh, Chi đoàn Đại đội Trinh sát và Đoàn trường Trung cấp Việt Thuận đã tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên năm 2016. Với những công trình, phần việc thanh niên như: Trồng cây xanh kết hợp mô hình phun nước tự động. tổng dọn vệ sinh và trồng hoa trong khuôn viên của trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân và khuôn viên trường TV Việt Thuận.

Đến tham gia sinh hoạt có Ông Đỗ Hồng Kỳ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh; Thượng úy Trần Anh Khoa, Chính trị viên Đại đội trinh sát và thầy Đỗ Trung Thu, Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Thuận cùng 150 Đoàn viên của các đơn vị

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra quân:

Hiệu trưởng và Bí thư Đoàn trường TC Việt Thuận trồng cây hưởng ứng lễ ra quân

Đại đội trinh sát C5 trồng cây trong khuôn viên của trường

Công trình thanh niên của chi đoàn MN 3A

Công trình thanh niên của chi đoàn MN 3B

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước ngày càng thêm Xuân” Việc trồng cây của 03 chi đoàn đã tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên của trong khuôn viên của trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân và khuôn viên trường TV Việt Thuận.

Tin tuc nha truong
Số lượt đọc: 1300 - Ngày cập nhật: 24/03/2016
 Về trang trước    Bản in    Về đầu trang
Bài đã đăng:
TRANG CHỦ       GIỚI THIỆU       TUYỂN SINH           LIÊN HỆ

TRƯỜNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP VIỆT THUẬN

Địa chỉ : 90A đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài, TP Phan Rang Tháp Chàm,Ninh Thuận

Điện thoại : 0259.3507.707 - 3828203   Email: dtthu@vietthuan.edu.vn